Cardholder và Wallet: Sản phẩm nào phù hợp với bạn?

Đăng bởi Dương vào lúc 11/04/2023

Bạn đã dùng một chiếc ví trong nhiều năm và đang nghĩ đến việc thay thế một chiếc ví mới. Bạn đang cân nhắc đến việc sử dụng một chiếc ví thông minh và đang không biết loại nào phù hợp với minh. Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn giữa Cardholder và Wallet? Chúng ta sẽ xem xét sự khác nhau giữa hai dòng ví này và giúp bạn đưa ra quyết định cho sản phẩm phù hợp nhất.Một chiếc Wallet sẽ có nhiều hình dạng, thiết kế và màu sắc, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm hợp với phong cách của bản thân nhất. Kích thước lớn hơn cũng là một ưu điểm của Wallet, giúp bạn để được nhiều thứ hơn như thẻ tín dụng, tiền mặt, giấy tờ cá nhân,.... Nhiều người còn có thói quen giữ ảnh của gia đình hay người họ yêu thương trong ví của mình.
Tuy nhiên, một chiếc Wallet sẽ có kích thước lớn và khá cồng kềnh, đồng nghĩa với việc chiếc Wallet sẽ chiếm một không gian lớn trong túi quần, túi áo hay túi xách của bạn. Một chiếc Wallet cũng sẽ không thể bảo vệ những chiếc thẻ của bạn khỏi việc bị gãy, nứt trong quá trình sử dụng, cũng như ảnh hưởng đến độ bền của chiếc thẻ trong thời gian dài

Với chiếc Cardholder, chúng thường có xu hướng nhỏ hơn nhiều so với Wallet, chỉ lớn hơn một chút so với những chiếc thẻ của bạn, giúp thoải mái và ít cồng kềnh hơn hơn khi mang theo. Những chiếc Cardholder thường được làm từ kim loại nên sẽ cứng cáp hơn, giúp bảo vệ các thẻ bên trong không bị cong hoặc gãy khi sử dụng hàng ngày.
Nhưng những chiếc Cardholder cũng có điểm hạn chế của chúng, như sẽ có ít hoặc không có chỗ để tiền mặt và các vật dụng khác cho bạn. Điều này sẽ làm cho những người thường xuyên sử dụng tiền mặt hay muốn mang theo hóa đơn, vật dụng khác sẽ cảm thấy e ngại. Vì thường làm từ kim loại, nên khi để trong túi cùng nhưng vật dụng khác, Cardholder có thể sẽ làm ảnh hưởng các vật dụng khác trong túi của bạn, như có thể làm xước màn hình điện thoại của bạn

Vậy sản phẩm nào sẽ phù hợp với bạn? Nếu bạn nằm trong số những người đang có xu hướng sử dụng thẻ nhiều hơn, và chỉ cần đựng các loại thẻ một cách gọn gàng và tiện lợi, thì Cardholder chính là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn cần một sản phẩm đa dụng để quản lý tiền, thẻ và giấy tờ, hoặc bạn chỉ thích vẻ ngoài và sự quen thuộc đi kèm với một chiếc ví truyền thống hơn, thì Wallet sẽ là chiếc ví hoàn hảo cho bạn.

Bạn đang xem: Cardholder và Wallet: Sản phẩm nào phù hợp với bạn?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: