Chính sách Đổi trả & Hoàn tiền

1. Đổi/trả hàng trong vòng 14 ngày. Nếu lỗi từ nhà sản xuất. 

Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào nếu lỗi từ Jenoss nhé!

Chấp nhận mọi yêu cầu đổi/hoàn hàng trong vòng 14 ngày dù sản phẩm đã được sử dụng, nếu sản phẩm không có lỗi ngoại quan. Mọi yêu cầu đổi trả được xử lý trong vòng 7 ngày.

Lưu ý: Mỗi hóa đơn chỉ được đổi trả 1 lần duy nhất.

Ví dụ 1: Nếu sản phẩm bị lỗi. Sản phẩm bạn mua 500k. Phí ship 30k. Bạn nhận hàng và thanh toán 530K. Bạn sử dụng 10 ngày, sản phẩm bị lỗi nên bạn muốn trả hàng thì Jenoss vẫn hoàn đủ cho bạn 530k.

Ví dụ 2: Nếu sản phẩm không bị lỗi thì có được đổi trả không nhỉ? Câu trả lời là có nếu sản phẩm hoàn toàn chưa qua sử dụng, còn mới 100%. Bạn mua sản phẩm về tặng bạn, nhưng bạn không thích. Jenoss vẫn hỗ trợ đổi hoặc hoàn tiền lại cho bạn bình thường nhé!

 Tại sao Jenoss lại làm vậy?

  • Đơn giản là vì Jenoss muốn khách hàng của Jenoss thật sự yêu thích và sử dụng sản phẩm của Jenoss một cách thoải mái và vui vẻ nhất!

2. Bảo hành: Toàn bộ các sản phẩm của Jenoss đều được bảo hành kỹ thuật. 
3. Đổi hàng dễ dàng & tận nơi: Bạn sẽ không phải dãi nắng, dầm mưa đi ra bưu điện để gửi hàng về cho Jenoss, rồi lại đợi chờ Jenoss gửi sản phẩm mới về. Bạn hãy cứ ở yên đấy, mọi thứ cứ để Jenoss lo nhé! Jenoss sẽ giao sản phẩm mới tới và thu hồi sản phẩm cũ về.

Bạn chỉ cần hỗ trợ Jenoss 1 xíu, chính là đóng gói sản phẩm cũ lại để đưa bưu tá khi bưu tá giao hàng nhé!

4. Trả hàng - Hoàn tiền: Nhanh chóng và miễn phí.

  • Tình huống 1: Nếu bạn đến trực tiếp store: nhân viên của Jenoss sẽ kiểm tra sản phẩm và xử lý ngay lúc đó cho bạn. Jenoss cam kết toàn bộ quá trình không quá 30 phút.
  • Tình huống 2: Nếu bạn gửi online. Bạn hãy ghi Tên + SĐT liên hệ và Thông tin tài khoản nhận tiền kèm theo hàng.  Bạn cho Jenoss xin 24 tiếng (Trừ Thứ 7, CN & Lễ) sau khi nhận hàng để kiểm tra sản phẩm đã qua xử dụng hay chưa, sản phẩm có đúng là lỗi của Jenoss hay không? -> Nếu đủ và đạt điều kiện. Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản bạn trong vòng 24 tiếng sau khi Jenoss nhận được sản phẩm. 
  • Lưu ý:  Đổi/trả hàng không áp dụng đối với sản phẩm áp dụng giá Sale >= 40% so với giá niêm yết.  

Phí thu hồi & chuyển khoản tất cả đều là MIỄN PHÍ.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Hotline: 077 638 1373

Email: support@jenoss.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: